Tiền thân Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan là cơ sở nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa từ năm 1982. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển đã chuyển lên thành Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102002276 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 20 tháng 09 năm 2000.
                  Gần 30 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GÍA CẢ HỢP LÝ”, công ty Lý Xuân Lan luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu trong ngành nhựa nói chung cũng như ngành ống nước nói riêng. Với ưu thế về kinh nghiệm sản xuất, uy tín chất lượng, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng ngày càng sản xuất và đưa ra nhiều sản phẩm tốt  nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng trong nước, các công ty liên doanh, và các công ty nước ngoài

 

         

      

 

 Với quy mô nhà xưởng hơn 4000m2 gồm 3 nhà xưởng :
       1. Xưởng ở Long An.
       2. Xưởng ở Lạc Long Quân.
       3. Xưởng ở Bình Chánh.       
 Cùng trang thiết bị hiện đại, năng suất đạt hơn 300 tấn/tháng. Hiện công ty đang hoàn thiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.
    
 
          Công Ty chúng tôi không những chỉ cung cấp các sản phẩm ống lưới, ống cứng (uPVC), ống dẻo, ống PE, ống PU, ống HDPE, hạt nhựa… chuyên dụng mà còn nhận sản xuất các sản phẩm ống theo đơn đặt hàng, đúng yêu cầu chất lượng, quy cách riêng của từng khách hàng.
          Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Lý Xuân Lan, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.